Đoàn Tuyên Quang tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận

28/03/2023 219 0

Đoàn Tuyên Quang tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận

Ngày 24/3/2023 trên đường đi công tác, Đoàn tỉnh Tuyên Quang gồm lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo một số sở ngành như: Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh; Sở VHTTDL; Sở Tài chính; Sở Kế hoạch và Đầu tư … do ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang làm trưởng Đoàn đã đến tham quan, khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận. Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã tiếp đón, hỗ trợ, hướng dẫn đoàn đến một số điểm du lịch như: Khu du lịch sân golf Nara Bình Tiên, tuyến đường ven biển Vĩnh Hy, Làng nho Thái An...

Đoàn tham quan tại Cung đường ven biển Vĩnh Hy  (hình Thanh Phương)

Đoàn tham quan tại khu du lịch sân Golf Nara Bình Tiên  (hình Thanh Phương)

Đến khu du lịch Bình Tiên Đoàn đã rất ấn tượng bởi khung cảnh thiên nhiên cũng như các thiết kế của sân golf rất hài hòa và đẳng cấp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch. Sau đó Đoàn đến với làng nho Thái An và vô cùng thích thú khi được tận mắt nhìn những cành lá xanh mơn mởn, tự tay hái những chùm quả nặng trĩu đồng thời thưởng thức những sản phẩm từ quả nho chín mọng. Trên đường về đoàn check in  chụp hình lưu niệm trên cung đường ven biển Vĩnh Hy tuyệt đẹp.

 Đoàn tham quan tại  vườn nho Thái An  (hình Thanh Phương)

Tuy thời gian Đoàn lưu lại không nhiều nhưng Ninh Thuận đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp, qua đó góp phần tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch, hình ảnh quê hương con người Ninh Thuận đến với Đoàn một cách sâu sát nhất.

Thanh Phương-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu