TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC TRONG HOẠT ĐỘNG DU LỊCH

22/09/2022 236 0

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC
TRONG HOẠT ĐỘNG DU LỊCH

Từ đầu năm 2022 đến nay, tỉnh Ninh Thuận đã đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch qua nhiều hoạt động, như: Tổ chức Hội nghị công bố Đề án phát triển Du lịch Ninh Thuận giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030; Hội nghị ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận - Lâm Đồng giai đoạn 2022-2025; Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại tỉnh Quảng Nam, thành phố Hồ Chí Minh…đã thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách trên khắp cả nước. Cùng với hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch thì công tác quản lý Nhà nước về du lịch cũng luôn được chú trọng, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch Ninh Thuận luôn hấp dẫn, an toàn và thân thiện đối với du khách.

Để thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về du lịch. Ngay từ đầu năm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp cùng các sở, ban ngành, địa phương và Hiệp hội du lịch Ninh Thuận tổ chức nhiều đợt vận động, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về du lịch; đồng thời Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức các đợt kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất các cơ sở kinh doanh du lịch theo quy định. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ du lịch tại các điểm, cơ sở kinh doanh du lịch luôn được quan tâm và đảm bảo.

Để giữ vững, phát huy những kết quả đạt được trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, cũng như công tác quản lý Nhà nước về du lịch. Trong thời gian tới du lịch Ninh Thuận tiếp tục cần sự chung tay, góp sức, đồng hành của toàn bộ hệ thống chính trị và doanh nghiệp du lịch trong việc thực hiện kiểm tra, giám sát, đảm bảo an ninh, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Từ đó tạo sức lan tỏa hình ảnh du lịch Ninh Thuận hấp dẫn, an toàn, thân thiện trong lòng du khách mỗi khi đến với Ninh Thuận./.

Phạm Thị Xuân Hương-PGĐ Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Thuận

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu