Vườn hoa Xuân Ninh Thuận rực rỡ sắc màu đón Tết Quý Mão 2023

21/01/2023 193 0

Vườn hoa Xuân Ninh Thuận rực rỡ sắc màu đón Tết Quý Mão 2023

Với chủ đề “Ninh Thuận – Di sản – Hội nhập – Sáng tạo – Phát triển”, Vườn hoa Xuân Ninh Thuận năm 2023 được thiết kế với hơn 20 tiểu cảnh sinh động tạo không khí vui tươi cho người dân và du khách tham quan, thưởng lãm.

Tối 19/1, tức 28 tết, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức  khai mạc Vườn hoa Xuân Quý Mão -2023 với chủ đề "Ninh Thuận – Di sản – Hội nhập – Sáng tạo – Phát triển". 

Dự lễ có ông Phạm Văn Hậu- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng nhiều lãnh đạo sở ngành, địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cùng người dân và du khách tham quan, thưởng lãm Vườn hoa Xuân Quý Mão 2023. (Ảnh: Q.Đ)

Vườn hoa Xuân Ninh Thuận năm 2023 được thiết kế tại khuôn viên bảo tàng tỉnh với điểm nhấn là sự kết hợp giữa linh vật mèo vàng và hơn 20 tiểu cảnh sinh động như: linh vật Mèo cách điệu, Tết sum vầy, Mâm ngũ quả, Lì xì Xuân, Mèo máy Đôrêmon, Ninh Thuận Chuyển đổi số, Ninh Thuận xuân về,... Những tiểu cảnh này tạo không khí vui tươi cho người dân và du khách tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023.

Phát biểu buổi lễ, ông Nguyễn Long Biên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, Vườn hoa Xuân không chỉ là không gian vui chơi, giải trí mang những giá trị văn hóa truyền thống, tinh thần của người dân địa phương và du khách mà còn thể hiện khát vọng về một Ninh Thuận vươn cao, vươn xa, hội nhập và phát triển. 

"Đây cũng là dịp để Ninh Thuận giới thiệu rộng rãi hơn văn hoá của tỉnh nhà, tạo điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân đến tham quan du lịch trong thời gian tới...", ông Nguyễn Long Biên nhấn mạnh.

Ngay sau lễ khai mạc, có rất đông đảo người dân đến tham quan, chụp ảnh...

Dưới đây là những hình ảnh PV Dân Việt ghi nhận được:

Nghi thức cắt băng khai mạc Vườn hoa Xuân Quý Mão Ninh Thuận năm 2023. (Ảnh: Q.Đ)

Đêm khai mạc thu hút rất đông người dân địa phương và du khách vui xuân, ngắm hoa. (Ảnh: Q.Đ)

Hình ảnh linh vật mèo Ninh Thuận là điểm nhấn tại Vườn Hoa Xuân năm 2023. (Ảnh: Q.Đ)

Vườn hoa Xuân Ninh Thuận 2023 sẽ đón người dân và khách du lịch du xuân thưởng thức đến hết ngày 25/1/2023 (Mùng 4 Tết Quý Mão).

Nguồn: danviet.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu