Zoo Doo Phan Rang: Điểm tham quan mới trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

28/01/2022 7899 0

Zoo Doo Phan Rang: Điểm tham quan mới trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Tọa lạc tại Thôn Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, ZooDoo Phan Rang sẽ chính thức đón khách vào ngày 02/02/2022.

(Ảnh: Nguồn internet)

Với mô hình nông trại hữu cơ kết hợp với vườn thú thân thiện nhằm tạo nên một khoảng xanh tươi mát, ZooDoo Phan Rang như một làn gió mới đầy ấn tượng cho vùng Phan Rang đầy nắng và gió. Tích hợp giữa tham quan và trải nghiệm thực tế trong một cánh rừng thu nhỏ, ngoài những loại thú quen thuộc như đà điểu, chim công, hươu sao,.. ZooDoo Phan Rang còn có những loài động vật nổi tiếng trên thế giới như: ngựa lùn Pony, Raccoon, Wallaby, Alpaca, Capybara, Meerkat,... Điều đặc biệt, khi đến ZooDoo du khách không chỉ ngắm nhìn từ xa, mà được tiếp xúc gần với các loài thú ở cự li rất gần, tận tay sờ lên những bộ lông của những loài thú đến từ khắp năm châu. Zoo Doo không chỉ là một vườn thú, mà đó là một tình yêu vô bờ bến giữa các loài động vật, là nơi du khách được trở về với thiên nhiên, khám phá thế giới động vật.

(Ảnh: Nguồn internet)

Zoo Doo Phan Rang sẽ là điểm tham quan vô cùng hấp dẫn, thích thú đối với các bạn nhỏ và những du khách yêu thích động vật. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được những điều ý nghĩa về giá trị cuộc sống, yêu thương thiên nhiên và các loài động vật bé nhỏ xung quanh ta.

Giá vé tham quan ZooDoo Phan Rang:

- Từ 120cm trở lên: 100.000đ/vé.

- Từ 90cm – dưới 120cm: 50.000đ/vé.

- Trẻ em dưới 90cm: Miễn phí.

Mỗi tour kéo dài khoảng 80-90 phút (giá vé đã bao gồm zookeeper dẫn đoàn đi).

(Ảnh: Nguồn internet)

(Ảnh: Nguồn internet)

Phương Thảo-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu