Hàng nghìn tour kích cầu, khuyến mãi tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023

27/03/2023 591 0

Hàng nghìn tour kích cầu, khuyến mãi tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023

Tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023, gian hàng của các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu cả nước như Vietravel, Hanoitourist, Flamingo Redtours... giới thiệu nhiều tour khuyến mãi trong nước, quốc tế khởi hành dịp 30/4 - 1/5 và mùa hè năm nay.

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 23 – 26/3/2023, với nhiều gian hàng giới thiệu, bày bán sản phẩm du lịch tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại lễ khai mạc tối qua (24/3), lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cho biết trong dịp lễ hội, du khách có thể mua hàng nghìn tour kích cầu của các doanh nghiệp du lịch hàng đầu đến các điểm đến văn hóa, di sản của Hà Nội và các địa phương trên cả nước; cũng như tour kết nối các điểm đến quốc tế, hàng nghìn vé máy bay khuyến mãi.

So với các năm trước, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 có nhiều nét mới như hội nghị phát triển sản phẩm du lịch di sản, famtrip “Tìm về kinh đô người Việt cổ” tại khu di tích Thành Cổ Loa; hội chợ xúc tiến thương mại du lịch 2023 tại huyện Mỹ Đức, famtrip “Hành trình di sản” tại Hoàng Thành Thăng Long và làng cổ Bát Tràng.

Lễ hội có quy mô 150 gian hàng, với sự tham gia của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước, 12 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, gần 100 đơn vị là các hãng hàng không, doanh nghiệp du lịch, khu du lịch, đơn vị ẩm thực, làng nghề.

Tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023, nhiều gian hàng doanh nghiệp du lịch và điểm đến đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, mang lại trải nghiệm số thú vị và tiện lợi cho khách tham quan.

Gian hàng "Hoàn Kiếm - hành trình kết nối di sản" do Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội kết hợp với các đơn vị tổ chức. Hình ảnh du lịch tại khu vực Hoàn Kiếm được giới thiệu rộng rãi đa nền tảng như với video, âm nhạc, mã QR, website...

Đặc biệt, trải nghiệm kính thực tế ảo và tham quan khu vực Hoàn Kiếm với góc nhìn 360 độ được nhiều du khách thích thú hưởng ứng.

Gian hàng của Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Ninh Thuận thu hút khách tham quan, tìm hiểu sản phẩm.

Các gian hàng bán tour du lịch kích cầu là những khu vực sôi động nhất tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023.

Dịp này, Vietravel Hà Nội đưa ra chương trình ưu đãi giảm tới 20% cho các tour du lịch hè - thu và các hành trình mới. Đặc biệt là chương trình “Mua 1 tặng 1” vé máy bay Hà Nội – Hong Kong (Trung Quốc) bay hàng không Cathay khi đặt vé qua Vietravel Hà Nội.

Công ty Lữ hành Hanoitourist tung ra chương trình du thuyền 5 sao được mệnh danh là “Thành phố giải trí trên biển”. Theo đó du khách được nghỉ ngơi tại phòng khách sạn sang trọng trên đại dương trong suốt chuyến đi, thế giới ẩm thực phong phú từ Á đến Âu phục vụ 24/24, hàng loạt những công nghệ giải trí đẳng cấp...

Flamingo Redtours giới thiệu đến 1.500 tour du lịch với nhiều trải nghiệm mới lạ khởi hành dịp 30/4, 2.500 tour du lịch biển kích cầu giảm tới 30%.

Cách không xa các gian hàng du lịch là khu giới thiệu ẩm thực, giới thiệu làng nghề, làng cổ Hà Nội và gian hàng của Liên Chi hội Đầu bếp Việt Nam. Du khách được thưởng thức, trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, mua sắm các sản phẩm làng nghề độc đáo, đậm chất văn hóa tại khu vực nhà Bát Giác và phố Lê Thạch.

Khu vực trải nghiệm cốm và đặc sản Hà Nội thu hút đông đảo du khách.

Ngoài ra Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 còn có nhiều không gian tái hiện di sản, nét đẹp xưa của Thủ đô để du khách lưu lại những bức ảnh đáng nhớ./.

Nguồn: vov.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu