Trải nghiệm du lịch nông nghiệp độc đáo tại Farm Hoàng Yến

07/11/2023 533 0

Trải nghiệm du lịch nông nghiệp độc đáo tại Farm Hoàng Yến

Farm Hoàng Yến tọa lạc tại quốc lộ 1A thuộc thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Du khách đi từ ngã 5 Phủ Hà theo hướng vào Sài Gòn qua cầu Đạo Long 2 khoảng 300m nhìn từ phía bên trái sẽ thấy Farm Hoàng Yến. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch muốn tìm hiểu về ngành nông nghiệp và thưởng thức những giống nho mới ngon hấp dẫn. Giá vé tham quan: 20 ngàn/người (trẻ em dưới 1m2 được miễn phí).

Du khách tham quan tại Farm Hoàng Yến

Việc tham quan vườn nho không chỉ giúp du khách hiểu rõ hơn về quy trình trồng và chăm sóc nho, mà còn có cơ hội trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, khi đến thăm vườn nho, du khách  còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và lịch sử địa phương cũng như cách sản xuất rượu vang truyền thống của người dân Ninh Thuận và cách sử dụng, chế biến nho để tạo ra những món ăn đặc trưng của vùng đất này.

Du khách tham quan tại Farm Hoàng Yến

Du khách đến Farm Hoàng Yến không những được trải nghiệm dịch vụ du lịch tốt nhất mà còn cảm thấy hài lòng nhất khi vừa được chụp ảnh, check in sống ảo vừa được tận tay thu hoạch những chùm nho Hạ đen không hạt chín mọng nước. Chuyến tham quan Farm Hoàng Yến sẽ là một cách tuyệt vời để tận hưởng không gian yên tĩnh, mát mẻ và đẹp như tranh vẽ của Ninh Thuận.

Farm Hoàng Yến còn chuẩn bị những chủ đề thú vị, cũng như rất nhiều view đẹp để quý khách lưu giữ những kỹ niệm đẹp nhất và luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách đến tham quan và trải nghiệm. Tham quan Farm Hoàng Yến là cơ hội để du khách hòa mình vào không gian thiên nhiên yên bình và tạo ra những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong chuyến hành trình du lịch khi đến Ninh Thuận.

Thanh Phương-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu