Vườn nho, táo, siro - 03 vườn trái cây hấp dẫn tại Ninh Thuận

01/06/2023 2538 0

Vườn nho, táo, siro - 03 vườn trái cây hấp dẫn tại Ninh Thuận

Đến với Ninh Thuận, du khách ngoài khám phá các địa điểm nổi tiếng như: Tháp Po Klong Garai, biển Ninh Chữ, Vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên, Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa, Vườn quốc gia Phước Bình, đồi cát Nam Cương, Sơn Hải…thì vườn nho, táo, siro là những điểm đến thú vị, không thể bỏ qua dành cho du khách mỗi khi đến với Ninh Thuận. Đây là thiên đường cho những ai muốn tìm hiểu và thưởng thức hương vị ngọt ngào, thơm ngon, mọng nước của những loại trái cây miền nhiệt đới, ít nơi nào có được.

Du khách check-in tại vườn nho_ảnh Trung Long

Khi bước chân vào vườn, du khách sẽ cảm nhận được một không gian xanh mát, thoáng đãng với mùi hương thoang thoảng của trái cây chín trong gió. Tại đây, du khách có thể thỏa sức thưởng thức quả tươi và các loại nước uống được làm từ chúng…Không chỉ dừng lại ở đó, du khách tới đây còn được chủ vườn trao đổi nhiệt tình về cách chăm sóc, thu hoạch và chế biến thành các loại nước uống thơm ngon, bổ dưỡng.

Vườn táo Ninh Thuận_ảnh internet

Du khách check-in tại vườn siro

Thật tuyệt vời phải không nào?!. khi du khách tham quan vườn cây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi mà còn là cơ hội để du khách kết nối với thiên nhiên, con người và ẩm thực địa phương đầy hấp dẫn. Bạn sẽ có được nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm thú vị khi đến với vườn nho, táo, siro tại Ninh Thuận; đây như một điểm nhấn, đáng để du khách trải nghiệm, khám phá cùng với bạn bè và người thân./.

Anh Quí-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu