Gặp gỡ, chia sẻ thông tin về du lịch giữa tỉnh Ninh Thuận và các công ty lữ hành Ấn Độ

08/05/2023 08/05/2023

1009 0

Gặp gỡ, chia sẻ thông tin về du lịch giữa tỉnh Ninh Thuận và các công ty lữ hành Ấn Độ

Vào lúc 8h00’ sáng ngày 08/5/2023, tại Hoàn Mỹ Reosort Ninh Chữ đã diễn ra Buổi gặp gỡ Đoàn Famtrip doanh nghiệp du lịch Ấn Độ tại Ninh Thuận, do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận tổ chức.

Không gian bên trong Hội trường của buổi gặp mặt

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía tỉnh Ninh Thuận có ông Nguyễn Long Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; ông Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận và đại diện các sở, ban ngành của tỉnh; Phòng Văn hóa-Thông tin các huyện, thành phố; các doanh nghiệp du lịch đang hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận. Về phía Đoàn Ấn Độ, có ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố HCM; ông Mohammed Iqbal Mulla, Chủ tịch Hội đồng du lịch Toàn cầu cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch đến từ Ấn Độ. Ngoài ra, tại buổi gặp mặt còn có Đài Phát thanh - truyền hình Ninh Thuận, Báo Ninh Thuận và các tờ báo có văn phòng đại diện tại Ninh Thuận cũng đã đến đưa tin buổi gặp mặt giữa tỉnh Ninh Thuận và Đoàn Ấn Độ.

Hoàn Mỹ Resort Ninh Chữ, nơi diễn ra sự kiện

Không gian sảnh đón đại biểu và trưng bày ấn phẩm, sản phẩm du lịch

Không gian trưng bày ấn phẩm du lịch của tỉnh và doanh nghiệp

Buổi gặp gỡ Đoàn Famtrip doanh nghiệp du lịch Ấn Độ tại Ninh Thuận là dịp thuận lợi để hai bên trao đổi thông tin qua lại, tạo sự kết nối và thu hút đầu tư. Cũng tại buổi gặp mặt, tỉnh Ninh Thuận đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và định hướng phát triển du lịch của tỉnh cũng như chính sách đầu tư du lịch tại tỉnh Ninh Thuận đối với các nhà đầu tư đến từ Ấn Độ./.

Anh Quí-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Bản đồ

Lịch trình mẫu