Tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2023

27/04/2023 03/05/2023

1011 0

Tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2023

Du khách tham quan không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Chương trình trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề tỉnh Tuyên Quang năm 2023 diễn ra từ ngày 27/4-03/5/2023, tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. với chủ đề “Tuyên Quang – Vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí”, không gian trưng bày đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ II năm 2023 tại Tuyên Quang cũng được tổ chức bên cạnh  không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề tỉnh Tuyên Quang năm 2023 có sự góp mặt của hơn Hơn 100 gian hàng đến từ các huyện, thành phố thuộc tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh bạn có cơ hội trao đổi, tạo mối liên kết, giới thiệu những sản phẩm, tiềm năng du lịch của nhau, từ đó giúp thu hút khách du lịch đến Tuyên Quang, cũng du khách từ Tuyên Quang đến với các tỉnh khác trên khắp nước.

Không gian trưng bày của gian hàng Ninh Thuận

Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp tại gian hàng Ninh Thuận

Tham gia sự kiện năm nay tại Tuyên Quang, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận đã trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm du lịch như: Cẩm nang, tập gấp, bản đồ, foodtour du lịch…tới đông đảo du khách khi đến tham quan không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề tỉnh Tuyên Quang năm 2023./.

Anh Quí-Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận

Bản đồ

Lịch trình mẫu